CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

1. Phương thức giao hàng

Sau khi nhận xác nhận được đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ nhanh chóng vận chuyển đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao hàng và hàng hóa được gửi đến khách hàng sớm nhất, quý khách vui lòng cung cấp chi tiết số nhà, tên đường, phường, thôn, ấp, tổ, khu, bản, xã, thị trấn, quận, huyện, tỉnh … một cách chi tiết và chính xác. Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v ... do Quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

Giao hàng bằng phương thức:

Giao hàng trực tiếp cho khách hàng tại cửa hàng Giao hàng tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu Cam kết giao hàng đến tận nhà và khách hàng được quyền kiểm tra hàng trước khi thanh toán tiền cho đơn vị vận chuyển. Vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi nếu có trường hợp đòi thêm tiền và không giao hàng tận nhà.

Phí giao hàng:

Được tính theo cước phí của đơn vị vận chuyển, tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng mà khách hàng đã đăng ký.

2. Thời hạn ước tính cho việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, có tính đến yếu tố khoảng cách địa lý và phương thức giao hàng

Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng Limpi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 3-10 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng.

Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng, Chúng tôi sẽ thông tin kịp thời tới khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy giao dịch, nếu muốn.

3. Các giới hạn về mặt địa lý cho việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, nếu có:

Không

4. Phân định trách nhiệm của thương nhân, tổ chức cung ứng dịch vụ logistics về cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận.

Nghĩa vụ của bên vận chuyển

Quyền của bên vận chuyển

Nghĩa vụ của bên thuê vận chuyển

Quyền của bên thuê vận chuyển

Trách nhiệm bồi thường thiệt hại