CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

1. QUY ĐỊNH THANH TOÁN

a. Rà soát và xác nhận nội dung giao kết thanh toán

Limpi có cơ chế cho phép khách hàng rà soát, bổ sung, sửa đổi và xác nhận nội dung giao dịch trước khi sử dụng chức năng đặt hàng trực tuyến để gửi đề nghị giao kết thanh toán. Cơ chế rà soát và xác nhận này đã đáp ứng các điều kiện sau:

Hiển thị cho khách hàng những thông tin sau:

Limpi có cơ chế để khách hàng đọc và bày tỏ sự đồng ý riêng với các điều kiện giao dịch chung trước khi gửi đề nghị giao kết hợp đồng thanh toán.

Điều kiện giao dịch chung bao gồm:

b. Thông tin về các phương thức thanh toán

LIMPI đã công bố toàn bộ các phương thức thanh toán áp dụng cho hàng hóa để khách hàng có thể hiểu và lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp trong mục Chính sách thanh toán

LIMPI đảm bảo an toàn, bảo mật giao dịch thanh toán của khách hàng, xử lý khiếu nại và đền bù thiệt hại trong trường hợp thông tin thanh toán của khách hàng qua Limpi bị thay đổi, xóa, hủy, sao chép, tiết lộ, di chuyển trái phép hoặc bị chiếm đoạt gây thiệt hại cho khách hàng.

Limpi chỉ xác nhận thanh toán khi nhận được tiền qua hình thức thanh toán COD hoặc khách hàng thanh toán khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của LIMPI.

2. HÌNH THỨC THANH TOÁN

Quý khách có thể thanh toán khi mua hàng tại Limpi bằng những cách sau:

Thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng thông qua hình thức giao hàng trực tiếp, chuyển phát nhanh hoặc COD:

Khi nhân viên giao hàng giao phát, khách hàng kiểm tra sản phẩm về hình thức đảm bảo, khách hàng nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng theo giá trị tiền trên hóa đơn. Bao gồm tiền hàng và phí vận chuyển (nếu có).

Thanh toán tiền mặt tại công ty:

Khách hàng đến nhận hàng trực tiếp tại địa chỉ công ty sẽ thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho công ty trước khi nhận hàng.

Limpi không chịu trách nhiệm cũng như nghĩa vụ nào đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào mà khách hàng phải chịu từ việc nhập sai thông tin vận chuyển và/hoặc thông tin thanh toán cho đơn hàng đã đặt và/hoặc sử dụng phương thức thanh toán không được liệt kê ở trên.

Limpi bảo lưu quyền kiểm tra tính hợp pháp quyền sử dụng phương thức thanh toán của khách hàng và có quyền đình chỉ giao dịch cho đến khi xác nhận được tính hợp pháp hoặc hủy các giao dịch liên quan nếu không thể xác nhận tính hợp pháp này.